Verissa Tan
Roche

Chúng tôi đã có thời gian rất tuyệt vời, và tất cả mọi người thực sự rất thích. Cám ơn các đã tạo ra nhiều hoạt động vui vẻ cũng như công tác chuẩn bị rất chu đáo cho sự kiện này

Wallace Wong
Parkway Pantai

Chúng tôi đã rất vui! Chắc chắn sẽ giới thiệu các bạn đến cho những người khác

Bộ phận giải quyết yêu cầu sức khỏe & dịch vụ
AXA

Gắn kết đội nhóm là mục tiêu chính trong sự kiện của bộ phận chúng tôi tại Kitchen Showdown. Tuy nhiên, không chỉ đạt được mục tiêu đó mà đáng ngạc nhiên là chúng tôi đã học được cách đánh bông Tiramisu và làm ra món Fajitas gà rất ngon với hướng dẫn cụ thể trongtừng bước. Các đội đã mang về theo mình trải nghiệm và thêm kỹ năng rất hữu ích nhất là trong thời buổi ngày nay, khi lựa chọn ăn ngoài thay vì tận hưởng niềm vui trong nấu nướng. Chúng tôi rất lấy làm biết ơn Kitchen showdown đã cung cấp cho chúng tôi những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng và thích nghi với việc thay đổi người liên tục từ phía chúng tôi,. Đầu bếp Ian luôn xuất hiện vào thời điểm thích hợp nhất khi các đội tỏ ra bối rối để đưa ra lời khuyên hữu ích. Anh How Seng là một người dẫn chương trình đáng yêu, nhanh trí và cực kỳ hài hước. Đặc biệt cảm ơn King Ling vì đem lại cho chúng tôi trải nghiệm gắn kết nhóm rất vui vẻ, đáng nhớ và bổ ích. Tất cả mọi người đã rất vui vẻ! Cảm ơn mọi người.

Priscilla Goh
NTUC INCOME

Cảm ơn vì đã giúp chúng tôi có khóa học thành công, mọi người đều rất thích. Chương trình được xây dựng kết hợp với nhau mang tính tương tác cao và gia tăng tinh thần đồng đội cũng như giao tiếp giữa các đồng nghiệp điều mà tại nơi làm việc, chúng tôi hiếm khi có cơ hội để làm như vậy. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn và nhóm của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ được làm việc với bạn một lần nữa trong tương lai gần nhất!

Chu Kheng CHUA
HSBC Bank (Singapore) Limited

Cám ơn Kitchen showdown rất nhiều cho một buổi chiều quá vui và thư giãn. Nhóm của chúng tôi đã có cơ hội làm việc cùng nhau, liên kết chặt hơn và cười rất nhiều. Sử dụng những công thức đơn giản để tạo ra những món ăn thật ngon cho mọi người cùng thưởng thức thực sự rất thử thách nhưng cuối cùng chúng tôi cũng làm được!

Fiona Ng
New Era Tickets Asia Pte Ltd

Cám ơn vì trải nghiệm thật tuyệt vời. Nhóm của tôi rất thích thử thách này. Chúng tôi rất mừng khi toàn bộ hoạt động đã được tổ chức rất bài bản và chúng tôi đã có trải nghiệm hoàn toán khác biệt so với các hoạt động gắn kết khác mà mình đã từng trải qua.

Serene Hooi
HOTELBEDS PTE LTD

Xin cám ơn các bạn đã sắp xếp hoạt đông teambuilding mặc dù mọi thứ đều được chuẩn bị ở phút cuối cùng. Mọi người ai cũng có thời gian rất vui vẻ trong buổi sáng nay và đều đánh giá cao hoạt động này. Một lần nữa, cám ơn Kitchen showdown về trải nghiệm rất vui này. 🙂

Chan Jia Hui
PETROCHINA

Lời cám ơn sâu sắc đến team Kitchen showdown vì đã giúp chúng tôi sắp xếp sự kiện teambuilding này. Kingling đã giúp đáp ứng các yêu cầu và đề xuất của chúng tôi, và với sự hiện diện của cả Đầu bếp và Ian đã mang lại cho chúng tôi sự đảm bảo cần thiết để chuẩn bị các món ăn chính mà không cần bất kỳ công thức nào! Chúng tôi đã tận hưởng toàn bộ quá trình, và tất nhiên là các món ăn chúng tôi nấu cho nhau. Chắc chắn đây là một trải nghiệm đáng giá và không hề phiền toái chút nào

Jack Tan
PRUADVISOR

Một buổi gắn kết thật ngọt ngào theo nghĩa đen với bánh cupcake sô-cô-la, tình bạn với món Gà Mexico ngon đến mức chúng tôi cảm thấy cần phải nhảy điệu Salsa, khi quanh mình là năng lượng tích cực và dĩ nhiên, với món gà cuộn! Đây là những lý do chúng tôi chọn Kitchen Showdown! Sự hiện diện của đầu bếp đảm bảo rằng thực phẩm được chế biến có thể ăn được! Kingling cũng hữu ích không kém trong việc linh hoạt cho phù hợp với lịch trình làm việc bận rộn của Nhóm chúng tôi! Trải nghiệm đáng kinh ngạc khi chứng kiến 7 đầu bếp không biết gì khác cùng nhau nấu một bữa ăn gồm 3 món ngon tuyệt! Các bạn có công thức hoàn hảo! Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Kitchen Showdown cho các đại lý bảo hiểm cỡ vừa với sức mạnh nhóm từ 8 đến 20 khách!

Lina Ng
MENICON

Cám ơn các bạn và team cho sự kiện quá vui và nhiều hoạt động trong ngày 9/7/2018. Mọi thứ quá dễ dàng với chúng tôi (đôi chuẩn bị) khi mà các bạn đã phụ trách, chuẩn bị hầu hết, hay nói đúng hơn là toàn bộ, cho khâu chuẩn bị. Đây đích thực là trải nghiệm mới mẻ giúp chúng tôi có thể nhìn thêm được khía cạnh mới của đồng nghiệp của mình.

Michelle (Chea Yee) LIM | 林家妤
NATWEST MARKETS - ROYAL BANK OF SCOTLAND

Khi đến, tôi chỉ toàn nghĩ về chuỗi MasterChef – và cảm thấy thật nản lòng. Cuối cùng, đây là lần đầu tiên tôi nấu ăn bên ngoài căn bếp của mình. Tuy nhiên, sự lo lắng của tôi đã được chứng minh là không cần thiết ngay khi Đầu bếp bắt đầu giới thiệu về thử thách Chiếc hộp bí ẩn. Tôi đã bị hấp dẫn. Ian đã làm cho tất cả chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi lúc nào cũng giúp đỡ và đóng góp nhiều ý tưởng cho chúng tôi giải quyết thử thách của mình. King Ling, mặc dù làm công việc không mấy sạch sẽ, đã bổ sung cho sự kiện tối hôm đó bằng cách đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và có trật tự. Kingsley, mặc dù lúc đầu cố tỏ ra nghiêm túc và nghiêm khắc, nhưng hóa ra lại là một trọng tài rất thân thiện và hướng dẫn rất nhiều. Tất cả chúng tôi đã có một buổi tối thật vui tại Kitchen Showdown và hoạt động mà chúng tôi tham gia chắc chắn phù hợp với mục tiêu teambuilding. Sự kiện vượt quá sự mong đợi của tôi. Đó là niềm vui đan lẫn sự thú vị nhưng vẫn rất bình tĩnh (nấu ăn / nướng bánh là một cách trị liệu), thách thức nhưng đầy khiêm tốn (lkhi àm việc với các bạn/ các nhân vật khác nhau để hướng tới một mục tiêu chung), và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là kỷ niệm đáng nhớ. Tôi biết thật kỳ lạ khi nói điều này, nhưng thật tuyệt khi được thư giãn sau một ngày làm việc tại đây. Tôi hoàn toàn quên hẳn thời gian khi ở đây! Một lần nữa xin cảm ơn King Ling, Ian và Bếp trưởng!

Natasha Jumari
SUN-DAC

Chúng tôi đã có thời gian rất tuyệt vời tại Kitchen Showdown trong ngày hội gắn kết. Lời cảm ơn trân trọng đến Ian và Bếp trưởng Kingsley vì kinh nghiệm lẫn sự nhiệt huyết trong suốt buổi nấu ăn. Trải nghiệm này là một trải nghiệm khó quên với tôi, từ những câu chuyện, những tiếng cười trong suốt một ngày học. Cám ơn mọi người!

Karmen Tan
YALE-NUS COLLEGE

Chúng tôi đã có thời gian tuyệt vời ở Kitchen Showdown cho buổi teambuilding của mình. Bếp trưởng Kingsley, Ian và Kingling đã hết lòng giúp đỡ chúng tôi trong thử thách nấu ăn khi nhận thấy chúng tôi đang gặp rắc rối. Chân thành cám ơn các bí kíp và lời khuyên của các anh.

Heng Ai Ling
TRINITY CARGO LINK

Rất nhiều lời cám ơn từ nhóm của chúng tôi cho buổi tối quá vui ngày hôm qua. Ai cũng đã bước ra khỏi vùng an toán của mình, điều mà chúng tôi không thường làm – đó là nấu ăn! Cám ơn đã tổ chức cho chúng tôi!

Belle Tan
DPF

Chúng tôi rất vui và tận hưởng các hoạt động của các bạn

Adeline Soh
APPLIED MATERIALS

Cám ơn các bạn. Đồng nghiệp của chúng tôi rất hài lòng trong khâu tổ chức sắp xếp. Đây là một buổi chiều quá vui với nhiều sự tương tác.

Bryan JT Yap
(PWC) GHRS PTE LTD

Trước tiên, tôi muốn cảm ơn Ian từ Kitchen Showdown đã hỗ trợ chúng tôi vào phút cuối cùng. Ian đã rất kiên nhẫn và dành thời gian để giải thích các trò chơi khác nhau, đưa ra các đề xuất dựa trên quy mô nhóm của chúng tôi và đi vào chi tiết về cách thức và lý do tại sao một số trò chơi nhất định có các yêu cầu cụ thể. Ngay cả khi đó, nó cũng đặc biệt khó khăn vì chúng tôi chỉ có 10 người và chúng tôi khá kiên quyết với việc chọn thử thách Đầu Bếp Sát Thủ làm chủ đề chính, ngược lại với đề xuất của Ian, vì nó nghe rất thú vị. Cuối cùng, Ian đã có thể điều chỉnh thực đơn, thể thức thi đấu và cách chơi trò chơi tổng thể sẽ diễn ra như thế nào để chúng tôi vẫn có thể tung ra thứ gì đó trong vòng 3 giờ mặc dù chỉ là 3-4 cho mỗi nhóm, vì yêu cầu tối thiểu cho thử thách phải là 3 đội. Ngay từ đầu, chúng tôi đã trở nên rất cạnh tranh vì ban tổ chức kết hợp các trò chơi nhỏ như ghi nhớ những nguyên liệu cần chọn cho món ăn và phải mua lại những nguyên liệu còn thiếu. Điều này dẫn đến ở trò chơi chính, nơi số lượng chip chúng tôi còn lại sẽ quyết định số phận của chúng tôi với các hình phạt hoặc pha giải cứu giúp chúng tôi có thể mua với số chip còn lại của mình. Kết cục mọi người đều vui vẻ, hài lòng và rất viên mãn!

Chng Yong Lak
EXXON MOBIL ASIA PACIFIC PTE LTD

Chúng tôi ai cũng thích và chắc chắn sẽ chia sẻ trải nghiệm thú vị này lại với mọi người!

Priscilla Poh
NOVENA ENT - MOUNT ELIZABETH

Cám ơn vì đã tổ chức một sự kiện thật tuyệt vào tối hôm nay. Mọi người đã có thời gian vui vẻ của chính mình. Vui lòng chuyển lời cám ơn đến đội ngũ tuyệt vời của các bạn nhé!

JingTing Li
HILTI FAR EAST PTE LTD

Đây là trải nghiệm tuyệt vời trong căn bếp mới thế này. Một lần nữa, cám ơn mọi người vì nỗ lực . Chúng tôi mong sẽ được gặp lại các bạn lần nữa.🙂

Jenny Phua
PANASONIC

Kitchen showdown đã đem lại một buổi gắn kết nhóm tuyệt vời cho chúng tôi. Đây là lần thứ 2 mà chúng tôi tổ chức sự kiện này. Nhân viên của chúng tôi rất vui với kế hoạch sự kiện. Cám ơn team và bếp trưởng, anh ấy là người thầy, người giám khảo thật tốt đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các đội để cải thiện kĩ năng nấu nướng của mình. Cám ơn một lần nữa.

Vennice Wong
HILTI ASIA LTD

Cám ơn đã giúp chúng tôi tổ chức sự kiện ngày hôm nay. Nhóm của tôi đã có thời gian thật vui bên nhau. Ai cũng lấy làm thích thú với thử thách chiếc hộp bí ẩn hết. Cám ơn một lần nữa!

Shalini Bala
DBS SINGAPORE

Cám ơn các bạn đã tổ chức mọi thứ quá tốt và tất cả chúng tôi đã có rất nhiều thời gian vui vẻ, cuối cùng cũng đã làm kĩ năng đầu bếp trong mỗi chúng tôi trỗi dậy. Đây là trải nghiệm tuyệt vời. Cám ơn bạn và team một lần nữa.

Boon Hwee
SAF BAND

Tôi muốn cám ơn Ian và đội ngũ tận tâm của anh ấy vì sự chuyên nghiệp, thân thiện và nhiều nhiệt huyết của mọi người khi đã tổ chức sự kiện gắn kết đơn vị cho chúng tôi ngày 8/1/2018. Đầu tiên, Ian đã rất linh động và chấp nhận yêu cầu của chúng tôi trong suốt thời gian lên kế hoạch. Trong ngày sự kiện, team của các bạn đã thực sự chăm lo tất cả mọi thứ và tôi có thể hoàn toán cảm thấy an toàn khi tận hưởng thử thách Chiếc hộp bí ẩn cùng với các bạn của mình. Đây là một hoạt động đòi hỏi nhiều ý tưởng và mọi người nên thử trải nghiệm nếu chưa từng thử trước đây. Chân thành cám ơn một lần nữa đến Kitchen Showdown và chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại!

Gary Steele
TES AMM

Cám ơn đã tổ chức và sắp xếp buổi tối hôm ấy. Mọi thứ rất vui và mọi người đều có thời gian vui vẻ bên nhau. Lựa chọn quá đúng đắn!

Kelvin Ee
RHB BANK BERHAD

Chúng tôi muốn cám ơn đội ngũ Kitchen Showdown vì đã đem đến cho chúng tôi sự kiện Gắn kết đội nhóm ngày 5/1/2018. Nhìn chung, nhóm của chúng tôi rất thích thử thách nhóm và đã có thời gian thật vui, được làm và chơi cùng nhau. Chúng tôi biết ơn đội ngũ chuyên nghiệp và tận tuy của các bạn tại Kitchen Showdown, vì những cam kết đem đến một sự kiện thật thành công. Lời cám ơn sâu sắc một lần nữa và chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại!

Michelle Lee
KK Women’s and Children’s Hospital

Cám ơn Kitchen Showdown rất nhiều vì đã tổ chức buổi họp mặt cho bộ phận chúng tôi ngày 6/12/2017. Cám ơn Kingling, bếp trưởng Kingsley và Ian vì đã giúp đỡ chăm chút từ khâu lên kế hoạch đến việc linh hoạt trong chỉnh sửa chương trình phù hợp cho chúng tôi. Mọi người đã yêu cầu thêm các lớp kĩ năng làm mứt sau cuộc thi nấu ăn và ban tổ chức đã hết sức ủng hộ chúng tôi. Team của bọn tôi đã có thời gian vui vẻ khi chơi cùng nhau, và tất nhiên cả những điều bất ngờ (các phần phá hoại chẳng hạn.) Các bạn cung cấp một loạt những dụng cụ, đồ dùng làm bếp và nấu ăn để chúng tôi thoải mái lựa chọn. Đây là một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và tốn nhiều ý tưởng đã để lại ký ức tuyệt vời trong mỗi chúng tôi. Team của các bạn đã đem đến cho chúng tôi nhiều hơn cả một buổi thử thách nấu ăn đơn thuần. Cám ơn vì đã tổ chức sự kiện này nhé Kitchen Showdown!

Anne Tan
TETRAPAK

Thật là một buổi tối tuyệt vời của tiếng cười và niềm vui. Chúng tôi đã nhận được sự trợ giúp đắc lực từ các đầu bếp, những người đã phần nào có thể đoán được ai trong chúng tôi đang cần giúp đỡ! Buổi học cũng cho phép một số trong chúng tôi thử nghiệm điều mới (bánh Molton Lava thật đáng yêu) và chúng tôi đã có một thời gian trải nghiệm làm việc nhóm tuyệt vời. Môi trường cũng rất tuyệt, chúng tôi không phải đổ mồ hôi hột khi nấu ăn một chút nào khi mọi thứ quá đẹp và mát mẻ,. Nhìn chung, đây là một trải nghiệm tuyệt vời và chúng tôi cũng rất yêu thích những bức ảnh mà Kitchen Showdown đã chụp khi cả nhóm đang chịu áp lực! Cảm ơn bạn rất nhiều!

Waheeda Abdul Kadir
JUNYUAN PRIMARY SCHOOL

Cám ơn vì đã tổ chức cho trường chúng tôi. Các thầy cô đã có một thời gian gắn kết và nấu ăn vui vẻ cùng nhau.

Elaine Chua
LAZADA SINGAPORE PTE LTD

Thật tuyệt khi làm việc với các bạn! Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch. Chúng tôi yêu cách các bạn làm cho sự kiện có vẻ dễ dàng - dường như không có gì phải bận tâm và mọi thứ dường như dễ dàng - điều đó thật tuyệt vời để trải nghiệm đứng về phía chúng tôi. Tất cả chúng tôi không chỉ học nấu ăn ngon hơn mà còn hiểu rõ hơn về nhóm của mình! Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã tổ chức và đón chàochúng tôi. Chúng tôi chắc chắn đã có một buổi teambuilding đáng nhớ nhờ các bạn

Betty Lau
BW OFFSHORE SINGAPORE

Nhóm của chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trong suốt buổi thử thách nấu ăn và còn được thưởng thức rượu vào ngày 26 tháng 9 năm 2017 tại Candylicious Kitchen, Vivocity. Mọi người đều không thể tin rằng hóa ra nó lại được quản lý tốt như vậy bởi các bạn và Ian. Đầu bếp & Người hướng dẫn Ram đã làm rất tốt các hoạt động teambuilding. Chúng tôi nên nói rằng đó là sự kiện tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng đến. Cảm ơn nhóm của bạn rất nhiều vì tất cả sự chăm chỉ và cống hiến cho sự kiện và sự kiên nhẫn của bạn vì đã phải thay đổi vài lần theo yêu cầu của chúng tôi! Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực của bạn trong việc biến nó thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Ikumi Ichinose
POLE TO WIN

Tôi muốn nói lời cảm ơn vì các bạn sắp xếp tổ chức và đã cho chúng tôi thời gian tuyệt vời! Chúng tôi rất thích và tôi tin rằng nhiều người trong chúng tôi đã tìm thấy những khía cạnh mới của đồng nghiệp khi nấu ăn cùng nhau. Tôi rất vui vì chúng tôi đã chọn "Thử thách Pizza Hoàn hảo" cho buổi team building của mình và một lần nữa tôi muốn gửi lời cám ơn đến tất cả các bạn, vì những nỗ lực của mọi người.

Joycelin SEE
LION GLOBAL INVESTORS LTD

Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi vừa có đầy đủ tiện nghi để nấu nướng, trong không gian ánh sáng rực rỡ đủ cho 5 đội. Trong suốt sự kiện, Ian và nhóm của anh ấy luôn túc trực, luôn đi xung quanh bất cứ khi nào chúng tôi cần giúp đỡ. Họ rất dễ gần và thậm chí còn tiết kiệm cho chúng tôi công việc rửa bát. Tôi đã rất ngạc nhiên và điều này là trên cả sự mong đợi của tôi. MC cũng đã làm rất tốt trong việc dẫn chương trình; hướng dẫn rõ ràng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những người trong Kitchen Showdown, đặc biệt là Ian. Sự kiện sẽ không thể thành công nếu không có sự giúp đỡ của họ. Ian đã rất kiên nhẫn và nhanh chóng trả lời vô số câu hỏi mà chúng tôi có liên quan đến sự kiện này. Nhìn chung, Ian đã đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của chúng tôi. Thật tuyệt vời cho cả đội Kitchen Showdown!

Sarah Chan
ABBVIE PTE LTD

Chân thành cám ơn bạn và đội ngũ nhóm vô cùng thân thiện đã hỗ trợ tạo nên thành công cho sự kiện kết nối thành viên của chúng tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đồng nghiệp. Mọi người đã có một thời gian thật tuyệt vời để hiểu thêm về tài năng nấu nướng từ các bạn khác. Nhìn chung, cả nhóm đã có rất nhiều thích thú với các thử thách giúp tái tạo adrenalin với thật nhiều niềm vui, ngập tiếng cười góp phần đem mọi người lại cùng chung tay tạo nên những món ăn không chỉ ngon và còn hết sức sáng tạo.

Chanelle Zhuo
WILMAR INTERNATIONAL

Sự kiện đã được tổ chức hết sức có hệ thống, rất vui và phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính. Thời gian đã được sắp xếp rất hợp lý xuyên suốt sự kiện. Khung cảnh và địa điểm rộng rãi, có máy lạnh giúp mọi người càng thêm thoải mái. Nhân viên cực kỳ thân thiện và hết lòng hỗ trợ. Chưa kể các bạn còn rất linh hoạt để thay đổi phù hợp theo yêu cầu từ phía chúng tôi. Tại cuối sự kiện, mọi người đều có khoảng thời gian vui vẻ và kết nối với nhau.

Rachel Yowan
GOVERNMENT TECHNOLOGY AGENCY

Chân thành cám ơn một lần nữa vì các bạn đã quá xuất sắc ngày thứ 6 vừa qua. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả và rất vui khi thấy các đồng nghiệp nam của mình, trong đó có cả sếp của tôi, ai cũng thích thú. Họ thật sự đã hòa nhập hơn trong ngày hôm đó. Tôi đã có thể nhìn thấy được phương diện nhẹ nhàng và tuyệt vời hơn của họ.

Ann Yong
TERADYNE

Cám ơn vì đã tổ chức sự kiện cho công ty chúng tôi thứ 5 vừa qua. Quả là một trải nghiệm tuyệt với cho cả nhóm chúng tôi.

Yap Li Ting
AIRBUS HELICOPTERS

Cám ơn vì đã tổ chức một sự kiện quá tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đã tận hưởng nó thật nhiều.

Jing Ting Li
HILTI FAR EAST PTE LTD

Cám ơn vì trải nghiệm tuần rồi. Chúng tôi đều đã có 1 khoảng thời gian tuyệt vời. 😉

Timothy Chan
LINKEDIN

Kitchen Showdown là một sự kiện doanh nghiệp tuyệt vời đối với LinkedIn. Sự kiện đã giúp làm nổi bật tinh thần hợp tác lẫn thêm một chút về tính cạnh tranh trong mỗi chúng tôi! Các thử thách rất thú vị mà mọi người ai cũng yêu thích. Kingling đã rất hỗ trợ khi đơn đặt hàng rượu của chúng tôi từ bên thứ 3 không giao kịp và cô ấy đã cố gắng đặt mua lại cho chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn đội ngũ Kitchen Showdown vì đã làm cho sự kiện này thành công rực rỡ và chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu hoạt động này lại cho các doanh nghiệp khác.

Maggie Eng
SUMITOMO CORPORATION

Cám ơn các bạn rất nhiều cho thành công của sự kiện ngày 27/07/2017 cũng như hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi trước đó. Chúng tôi rất biết ơn vì đội ngũ tuyệt vời của các bạn đã hỗ trợ và vì một sự kiện tuyệt vời. Các tình nguyện viên và người hưởng lợi đều cảm thấy như nhau, chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời.

Kris Lee
CLOUDERA

Cám ơn một lần nữa vì đã tổ chức cho chúng tôi thứ 6 vừa qua. Phản hồi từ các thành viên trong nhóm rằng sự kiện vừa rồi đã phá tan khoảng cách giữa các thành viên trong nhóm vì gần đây có một số bạn mới tham gia và mọi người còn đi công tác khá thường xuyên - vì vậy đây là cơ hội tốt để họ hòa nhập và giao lưu. Họ cũng thấy rằng các hoạt động này rất vui nhất là ở phần mà chúng tôi kết hợp các giá trị của mình để vẽ tranh đã chứng minh được rất có ý nghĩa - thông qua buổi học này, cả nhóm đã xây dựng được mối quan hệ bền chặt hơn Chúng tôi hy vọng sẽ quay lại Kitchen Showdown một lần nữa trong tương lai gần!

Vanessa Soh
MICROSOFT

Rất cảm ơn bạn và đội ngũ Kitchen Showdown, chúng tôi đã có một trải nghiệm thực sự thú vị khi nấu được một bữa rất gì và này nọ!! Mặc dù có rất nhiều thay đổi và yêu cầu vào phút chót từ phía chúng tôi, các bạn vẫn rất sẵn lòng và xử lý một cách kịp thời. Thực sự đánh giá cao tất cả sự phối hợp và giúp đỡ để đảm bảo sự kiện của chúng tôi diễn ra suôn sẻ. Thả một like cho sự kiện team building tuyệt vời như vậy! 🙂

Olga Serena
BOEHRINGER INGELHEIM

Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ tuyệt vời từ đầu cho đến khi kết thúc. Tôi đánh giá rất cao sự sẵn lòng của các bạn trong việc đã giúp tôi thay đổi chỉnh sửa sự kiện. Nhóm của tôi rất thích buổi tối hôm đó đặc biệt cực kỳ trân trọng sự hiếu khách của các bạn.

Richard Croft
ILLUMINA

Xin chân thành cảm ơn nhóm Kitchen Showdown đã tổ chức hoạt động teambuilding cho chúng tôi. Sự kiện có nguồn nhân lực rất tốt, người dẫn chương trình vui tính và hấp dẫn đã giúp mọi người đều có niềm vui đáng kinh ngạc! Tôi sẽ giới thiệu Kitchen Showdown và chắc chắn sử dụng lại dịch vụ của các bạn mà ko chút đắn đo.

Ling TONG
METLIFE HKG

Tất cả mọi người trong nhóm của chúng tôi thực sự thích Thử thách Chiếc hộp Bí ẩn. Phần hậu cần đã được sắp xếp hoàn hảo. Sự kiện diễn ra trong nhà bếp bằng kính tràn ngập ánh sáng với quang cảnh rất tốt. Đầu bếp và nhân viên thân thiện và hỗ trợ rất nhiều. Chúng tôi vô cùng thích và muốn giới thiệu cho bất kỳ người bạn nào của mình hay các nhóm khác của công ty!

Jaime Chan
CITRIX SINGAPORE

Nhóm của chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Kitchen Showdown với Thử thách bí ẩn vào thứ Sáu tuần trước! Cảm ơn Ian và nhóm của anh ấy vì mọi hoạt động được lên kế hoạch rất tốt và mọi người đã chào đón chúng tôi xuyên suốt chương trình. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho nhóm của chúng tôi! Chúng tôi rất vui vì đã chọn Kitchen Showdown cho sự kiện Teambuilding của mình!

Stefanie Paulus
EXPAT INSURANCE

Tất cả chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với thử thách chiếc hộp bí ẩn! Cảm ơn bạn và nhóm của bạn rất nhiều vì đã tổ chức và hỗ trợ trong suốt sự kiện. Dịch vụ của bạn vô cùng tuyệt vời từ đầu đến cuối. Nhóm của bạn luôn có mặt để giúp đỡ nếu bất kỳ ai trong chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm thìa, bát, đĩa, v.v. Chúng tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu Kitchen Showdown cho bất kỳ ai quan tâm đến những sự kiện như vậy.

Razali Bin Senin
ENDEAVOUR PRIMARY SCHOOL

Vâng, đó là một trải nghiệm thú vị và vui vẻ cho nhóm! Dựa trên phản hồi được chia sẻ, trải nghiệm đã giúp chúng tôi hiểu nhau hơn và có thể liên kết trải nghiệm với các mục tiêu học tập của mình. 🙂

Elvina Teo
NEW ASURION SINGAPORE PTE LTD

Nhóm của chúng tôi rất thích Thử thách Chiếc hộp Bí ẩn. Tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt và cũng muốn nhân cơ hội này để cám ơn bạn và nhóm của bạn làm cho sự kiện của chúng tôi thành công.

Diane Chia
MILLWARD BROWN

Cám ơn sự kiện tuyệt vời ngày thứ 6 vừa qua. Nhóm của tôi rất thích lớp dạy nấu ăn đầy cạnh tranh.

Greta Tan
DELL

Sự kiện được tổ chức tốt và có sự phối hợp nhịp nhàng. Mọi người đều có vai trò trong sự kiện này vì họ bị hạn chế về thời gian để hoàn thành các hoạt động được giao. Do đó, đây là một hoạt động gắn kết nhóm tuyệt vời và thực sự đã đạt được mục tiêu này. Nhìn chung, trải nghiệm rất thú vị và vui vẻ, và chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu điều này cho các tổ chức khác!

Daniel Chung
GAN ENG SENG SCHOOL

Cảm ơn bạn đã gửi email và dropbox ảnh cho chúng tôi! Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà nhiều đồng nghiệp của tôi rất thích thú khi được tự mình nấu một bữa ăn thực sự. Cảm ơn vì đã thực hiện tất cả các việc sắp xếp hậu cần để làm cho chương trình diễn ra suôn sẻ chưa kể đến việc đầu bếp đã rất kiên nhẫn và hỗ trợ hết mình trong việc đưa ra các gợi ý và mẹo nhỏ. 🙂

Maggie Tham
ALCON SINGAPORE

Chúng tôi rất vui vì đã tham gia Kitchen Showdown cho hoạt động teambuilding của mình vào tối qua. Cả nhóm rất thích hoạt động này và vừa rất đúng lúc khi kết thúc một ngày bằng sự kiện này nhất là khi chúng tôi đang bàn luận về việc xây dựng đội nhóm có hiệu suất làm việc cao và trên cơ sở đó làm nền tảng cho việc xây dựng niềm tin và hợp tác lẫn nhau. Đây thực sự là cơ hội để hoàn thiện cho các thảo luận này của chúng tôi bằng sự kiện nấu ăn. Bạn và nhóm của mình đã rất chủ động tư vấn và hướng dẫn cho từng thành viên trong nhóm hay cả nhóm xuyên suốt sự kiện. Toàn bộ khái niệm đã được suy nghĩ rất kỹ lưỡng, chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi áp dụng những gì chúng tôi đã học được trong ngày vào thực tế. Chắc chắn chúng tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu nhóm của các bạn cho các sự kiện teambuilding.

Candy Han
DBS BANK SINGAPORE

Thay mặt cả nhóm, xin gửi lời cảm ơn to bự đến Ian và Kitchen Showdown cho các hỗ trợ tuyệt vời của các bạn cũng như đã tổ chức sự kiện tại chỗ cho chúng tôi. Chúng tôi đã có khoảng thời gian nấu ăn quá tuyệt vời, vừa được chơi, được ăn và các đồng nghiệp của tôi vẫn bàn về các trải nghiệm có được đến tận ngày hôm nay. Cực kỳ giới thiệu đến bất cứ ai đang tìm kiếm sự kiện teambuilding với một chút thay đổi.

Wen Da
KLA TENCOR

Chúng tôi rất thích và rất cảm ơn sự kiện Kitchen Showdown và đội ngũ tận tâm của bạn đã tạo cho chúng tôi một hoạt động teambuilding thật đáng nhớ!

Internal Audit J
THE HERSHEY COMPANY

Hoạt động teambuilding của chúng tôi là một hoạt động tuyệt vời! Cảm ơn đội ngũ chuyên nghiệp của bạn, những người có niềm đam mê và sự cống hiến cho công việc tỏa ra từ cách bạn quản lý hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ khuyến khích hoạt động này cho tất cả mọi người!

Jerry Hung
ACCENTURE

Trải nghiệm đầu cuối mà Kitchen Showdown cung cấp thật tuyệt vời. Từ việc tùy chỉnh sự kiện đến việc thực hiện các hoạt động, mọi thứ đã được lên kế hoạch thật tuyệt vời và hấp dẫn. Tất cả người tham gia đã có một buổi gắn kết nhóm ý nghĩa thông qua việc nấu ăn và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu những người khác đang muốn tổ chức một buổi họp của công ty để liên hệ với Kitchen Showdown! Cảm ơn Kitchen Showdown vì niềm vui và tiếng cười mà bạn đã mang lại! Một lần nữa xin cảm ơn!

Elain Tay
EXPERIA EVENTS PTE LTD

Kitchen Showdown đã rất hỗ trợ tiếp đón và người dẫn chương trình thì rất hấp dẫn. Vì sự kiện của chúng tôi được tổ chức 2 tuần trước Tết Nguyên Đán nên đã có thể đưa Lo Hei vào chương trình để làm bừng sáng không khí mùa lễ hội. Các đồng nghiệp của chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để gắn bó với nhau. Nhìn chung, đây là một sự kiện thú vị và thành công.

Elsie Lai
BLACKROCK INVESTMENT MANAGEMENT

Cám ơn Ian! Đồng nghiệp của tôi đã kể lại rằng họ đã có một khoảng thời gian rất vui ngày hôm qua. 🙂

Mandy Pang
WILSIN OFFICE FURNITURE

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ian và nhóm của anh ấy vì đã tiếp đãi nhiệt tình cho sự kiện hàng năm của chúng tôi. Ian đã rất nhiệt tình và hỗ trợ xuyên suốt từ giai đoạn báo giá đến sau sự kiện. Ian và nhóm của anh ấy đã giữ mọi thứ trong trật tự một cách tuyệt vời trong thời gian diễn ra sự kiện để đội ngũ tổ chức của chúng tôi có thể tham gia đầy đủ và vui vẻ. Kitchen Showdown chắc chắn là nơi nên đến nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho sự kiện của công ty mình! Cảm ơn bạn Kitchen Showdown!

Nicholas Sim
MINISTRY OF FOREIGN AFFAIR

Rất cám ơn các bạn đã không ngừng nghỉ tạo ra Thử thách Chiếc Hộp Bí ẩn và Đầu Bếp Sát Thủ. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Bếp trưởng Kingsley và Ian vì đã tạo điều kiện và tiếp đãi chúng tôi trong suốt sự kiện. Chúng tôi rất vui vì đã chọn Kitchen Showdown làm hoạt động cho mình. Đó thực sự là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ đối với chúng tôi khi được thấy nhau cùng “hành động” trong một bối cảnh khác!

May Phoi
LEE KUAN YEW SCHOOL OF PUBLIC POLICY National University of Singapore

Chúng tôi đã tận hưởng niềm vui và tiếng cười trong lớp học nấu ăn thú vị của các bạn. Bản thân bức ảnh mang lại lời chứng tích cực! Và thông qua nấu ăn, chúng tôi đã khám phá ra tài năng tiềm ẩn của mình. Cảm ơn rất nhiều vì đã thiết kế sự kiện theo nhu cầu của chúng tôi và sắp xếp nó một cách kiên nhẫn và cẩn thận!

Fan Suet Yeng
RIVER VALLEY SECONDARY SCHOOL

Cảm ơn vì đã tổ chức một sự kiện tuyệt vời cho chúng tôi. Tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đồng nghiệp của mình, nói rằng sự kiện này thật tuyệt vời và đồ ăn ngon. Cảm ơn vì đã tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời cho chúng tôi.

Cecilia Siah
NTUC INCOME

Các bạn thật TUYỆT VỜI!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì niềm vui hết cỡ trong bữa tiệc cuối năm 2016 của chúng tôi! Thay mặt cho nhóm, tất cả chúng tôi rất tự hào khi có Kitchen Showdown là đơn vị tổ chức sự kiện cho mình. Nhờ các bạn, chúng tôi đã đặt tiêu chuẩn của mình Cao Hơn Một Bước và Chúc May Mắn cho ủy ban năm 2017. HaHa! Ở đây tôi có thể mạnh dạn nói rằng với Kitchen Showdown, chúng tôi đã lựa chọn ĐÚNG !!
Dưới đây là quan điểm cá nhân của một số thành viên ủy ban của chúng tôi và kinh nghiệm hợp tác với bạn và nhóm của bạn trước và trong sự kiện…
… .. ”Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người vì đã dành thời gian, đóng góp và nỗ lực cho sự kiện thành công này. Tôi rất biết ơn khi có cơ hội làm việc với các đồng nghiệp khác bao gồm cả Kitchen Showdown. Tôi cũng rất cảm ơn vì có thể làm việc chặt chẽ cùng với tất cả các bạn ”
… “Trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Kitchen Showdown! MC Derrick rất thú vị! Hy vọng chúng ta có thể làm việc cùng nhau một lần nữa trong tương lai gần cho các sự kiện khác ”… …. “Rất vui được làm việc với Kitchen Showdown”… .. … “Rất vui! Có mùi thơm! Ngon… … ”Chỗ hơi nhỏ và chật chội… nhưng không phải lỗi của bạn” … ”Người phụ bếp rất trẻ và năng động. Rất tốt !!" … .Các đầu bếp và ban tổ chức rất thân thiện và hữu ích., Tất cả chúng tôi đều rất thích họ ” . ”Thành quả tuyệt vời !! Có thể mang lại niềm vui cho một nhóm lớn đến như vậy.

Patricia Lau
WILEY

Chúng tôi đã có một buổi chiều vui vẻ khi chuẩn bị những bữa ăn ngon tại Kitchen Showdown. Nhà bếp lớn và thoải mái có thể chứa tất cả mọi người và các hoạt động gắn kết rất thú vị và mang tính tương tác cao. Cảm ơn bạn đã giúp tổ chức một sự kiện tuyệt vời và cũng đã chụp ảnh cho chúng tôi

Dennis Ng
STANDARD CHARTERED BANK

Nhóm của tôi và tôi đã trải qua thử thách Chiếc Hộp bí ẩn do Kitchen Showdown tổ chức vào tháng 11 năm 2016. Tôi muốn khen ngợi Kingling về sự chuyên nghiệp của cô ấy từ đầu (khi tôi yêu cầu báo giá) cho đến cuối (khi lập hóa đơn). Thật không dễ dàng để tổ chức với nhiều khẩu vị khác nhau trong nhóm của tôi, và chúng tôi đã gặp khó khăn vào phút cuối khi biết rằng chúng tôi cần thêm các lựa chọn ăn chay. Kingling và nhóm của họ đã giữ bình tĩnh và xoay sở để xoay chuyển tình thế trong vòng vài phút và quay lại với một đề xuất thay thế chỉ 10 phút trước khi sự kiện bắt đầu. Bạn đã làm rất tốt!

Simone Walsh
VIDEOLOGY GROUP APAC

Chúng tôi có rất nhiều thành viên trong nhóm thích nấu ăn và rất cạnh tranh !!! Kitchen Showdown cung cấp nhiều lựa chọn và chúng tôi quyết định thử Thử thách Chiếc hộp Bí ẩn! Studio nấu ăn tại VivoCity cung cấp một lựa chọn hoàn hảo để chúng tôi thử tài nấu nướng. Chúng tôi có 10 người và có rất nhiều thức ăn để lựa. Chúng tôi thực sự thích thử thách Chiếc hộp bí ẩn khi chúng tôi có tôm và vẹm mà chúng tôi cần phải sáng tạo và vượt qua thử thách. Đầu bếp và Nhân viên cũng rất vui vẻ và rất hữu ích! Chúng tôi yêu thích và cực kỳ muốn giới thiệu công ty của bạn nhiều hơn.

Sherry Aljunied
MARINA BAY SANDS

Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những gì bạn và nhóm của bạn đã làm cho chúng tôi. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian hoàn toàn tuyệt vời. Mọi thứ đã được sắp xếp thật hoàn chỉnh.

Rachel Lim
KCI MEDICAL

Chúng tôi rất thích sự kiện này, cám ơn vì sư phối hợp tuyệt vời!

Shawn Tan
FUJI XEROX

Thay mặt các đồng nghiệp của tôi, rất cảm ơn bạn, Đầu bếp Kingsley và đội ngũ tuyệt vời của bạn đã mang đến cho chúng tôi trải nghiệm xây dựng nhóm tuyệt vời và thú vị như vậy. Buổi học đã diễn ra tốt đẹp với nhiều niềm vui và tiếng cười, sự khích lệ và cùng tham gia, đồng thời tạo cơ hội tuyệt vời cho cả nhóm làm việc chặt chẽ với nhau để mang lại kết quả cuối cùng. Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã mang đến một ngày giải trí như vậy, tất cả mọi người thực sự tận hưởng. Các bạn đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi!

Jasmine Loh
SONY CORPORATION

Cảm ơn bạn đã nỗ lực làm cho sự kiện này trở nên thú vị và chia sẻ những bức ảnh với chúng tôi. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Jackie Koh
KOHLER SINGAPORE

Tôi nghĩ rằng từ sự kiện của Kitchen Showdown ngày hôm qua, chúng tôi thực sự có thể thấy rằng mọi người đều đang nỗ lực hết mình vào việc nấu nướng, trong giao tiếp và làm việc cùng nhau bất kể năng lực nấu nướng của họ như thế nào. Tôi đã nói chuyện với một số cộng sự của mình, họ thực sự hài lòng với sự kiện này và hoàn toàn thích thú. Cảm ơn Kingling, vì đã biến điều này thành hiện thực. Xin gửi lời cảm ơn tới Terrence, Ian, Kingsley và Alex, họ thật tuyệt!

Wong Ching Hung
RICOH GLOBAL SERVICES ASIA PACIFIC

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Kitchen Showdown vì buổi học rất viên mãn. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và tốt đẹp đối với chúng tôi! Sự sắp xếp được tổ chức tốt và tất cả các nhân viên đã tận hưởng niềm vui trong các trò chơi gắn kết đồng đội. Nhà bếp rất rộng rãi và nó nằm ở Vivocity, có thể dễ dàng đi đến bằng tàu điện ngầm. Cả buổi học đều diễn ra hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười. Rất vui được làm việc với bạn, hy vọng sẽ gặp lại bạn!

Tan Eng Teck
LOREAL SINGAPORE

Cảm ơn rất nhiều vì trải nghiệm tuyệt vời vào thứ Sáu tuần trước và cả bản thân bạn và Kingsley đều hỗ trợ hết sức tuyệt vời! Xin cảm ơn vì đã quay lại video và mong được xem nó sớm vì những bức ảnh quá sức tuyệt vời!

Leonard De Leon
MERCK

Ồ! Mọi người thực sự thích thú và đã có thời gian vui vẻ cùng nhau! Đây thực sự là một cơ hội gắn kết nhóm tuyệt vời và tôi không thể tin rằng mình có thể nấu ăn và nướng bánh. ☺ Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi thực sự rất vui và tôi nghĩ đây mới chỉ là bước khởi đầu, tôi đã nghe thấy các phòng ban khác cũng muốn thử vì vậy hãy sẵn sàng.

Niza Halim
CTRL SHIFT

Cám ơn bạn một lần nữa vì đã tổ chức sự kiện này. Chúng tôi vô cùng yêu nó!

Kris lee
CITRIX

Cám ơn các bạn nhiều về những bức ảnh. Sự kiện teambuilding quá đỉnh. Tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực về nó. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Kitchen Showdown đến các bạn khác.

Serene Lim
Director SIM UNIVERSITY

Tôi muốn cảm ơn bạn, Kingsley và Ian đã làm cho lớp học nấu ăn vào thứ Bảy tuần trước (8 tháng 10) trở thành một buổi học đáng nhớ cho nhóm của tôi. Nhân viên của tôi và tôi đã có một thời gian tuyệt vời và bản thân tôi cảm thấy rất thích. Cảm ơn bạn!

MS Jing Yuan
YOUNG NTUC

Đồng nghiệp của tôi rất thích. Họ đã có một buổi nấu ăn tuyệt vời. Cám ơn các bạn về dịch vụ tốt đẹp của mình.

Grishma Dalvi
MANULIFE SINGAPORE

Chúng tôi đã có thử thách làm Pizza như một hoạt động gắn kết nhóm của mình. Kingling đã rất tích cực tư vấn và giúp thiết kế chương trình theo yêu cầu của chúng tôi. Cơ sở vật chất với quang cảnh tuyệt vời, đầu bếp tuyệt vời, lựa chọn nguyên liệu tốt, đạo cụ rất tốt, nhân viên hỗ trợ rất giỏi và kế hoạch tùy chỉnh cho nhóm của chúng tôi đã khiến nó trở thành một trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn

Karen Kwan
XAXIS SINGAPORE

Nhóm của tôi đã có khoảng thời gian rất vui. Đây thực sự là sự thành công cho tất cả chúng tôi!

Esther Low
PICO ELECTRONICS

Sự kiện này là thành công tốt đẹp và tất cả chúng tôi rất thích các hoạt động trong sự kiện!

Luanne Koh
DBS BANK SINGAPORE

Cảm ơn bạn một lần nữa về trải nghiệm gắn kết nhóm rất hoàn hảo mà chúng tôi vẫn nói đến ngày hôm nay. Chúng tôi thích không gian và cách bài trí, sáng sủa, vui vẻ và tầm nhìn đẹp. Hoạt động diễn ra rất tốt và các nguyên liệu được cung cấp đều tươi ngon. Đầu bếp / giám khảo (xin lỗi, tôi không nhớ tên anh ấy) rất dễ thương và khiến tất cả chúng tôi bật cười với những câu chuyện cười của anh ấy. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Kitchen Showdown cho bất kỳ ai có nhu cầu!

Catherine Choy
BNP PARIBAS WEALTH MANAGEMENT

Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị đối với chúng tôi khi tổ chức teambuilding tại Kitchen Showdown. Ban đầu tôi không ngờ thử thách nấu ăn lại thú vị đến vậy và quả thực là một điểm học tập tuyệt vời cho bản thân. Tôi trải nghiệm rất nhiều cách làm việc nhóm và tiếng cười trong suốt toàn bộ thử thách, đưa cả nhóm xích lại gần nhau hơn. Kitchen Showdown đã và đang cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt sự kiện và chúng tôi đánh giá rất cao tất cả sự giúp đỡ đó. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ và nó thực sự đã mang đến cho tôi một buổi teambuilding rất đáng nhớ vào ngày 13 tháng 8 năm 2016.

Isaac Teo
SINGAPURA FINANCE

Cảm ơn các bạn đã chào đón chúng tôi. Cơ bản đó là một buổi chiều vui vẻ và mọi người đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi học nấu ăn và thử đồ ăn của nhau. Nó chắc chắn đã được thực hiện rất chuyên nghiệp, không có sự gián đoạn hoặc bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong sự kiện lớn như vậy (có hơn 90 người ở một nơi thật không dễ dàng).
Một số điểm nổi bật chính:
1) Không gian nhà bếp được trang bị tốt để phục vụ một nhóm 90 người.
2) MC, Trợ lý, Người hướng dẫn và Đầu bếp đã giúp đỡ rất nhiều và làm cho sự kiện thực sự thú vị.
3) Bãi đậu xe miễn phí là một điểm cộng
4) Việc thực hiện các hoạt động và chuỗi sự kiện diễn ra suôn sẻ.
Nhìn chung đây là,3 tiếng vô cùng thú vị cho tất cả mọi người tham gia.

Mandy Chung
Planning Logistic SIVANTOS PTE LTD

Cảm ơn các bạn đã tổ chức một sự kiện team building vô cùng sôi động và vui vẻ cho bộ phận chúng tôi. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến KingLing và nhóm của cô ấy vì đã đáp ứng mọi yêu cầu của chúng tôi và khiến sự kiện thành công và đáng nhớ. Chúng tôi thực sự rất vui và điều này đã giúp chúng tôi có khoảng thời gian gắn bó tốt đẹp với nhau. Làm tốt lắm, Kitchen Showdown !!

Bryan Leong
BOEHRINGER INGELHEIM

Cám ơn vì những ký ức vui vẻ, mọi người đã rất thích.

Jenny Koh
Regional Business Strategy Manager SYMRISE ASIA PACIFIC

Cảm ơn đã tiếp đón chúng tôi. Đây là một trải nghiệm và cơ hội tuyệt vời để gắn kết và làm việc như một nhóm. Ý tưởng Chiếc Hộp bí ẩn khuyến khích suy nghĩ sáng tạo và điều đó cũng phục vụ cho mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi đã rất vui.

Chen Kim Chin
INFINEON TECHNOLOGIES PTE LTD

Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm để biến sự kiện Team building trở thành một ngày thật sôi động và vui vẻ. Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của bạn và sự chú ý của bạn đến các chi tiết trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện. Tôi rất muốn giới thiệu Kitchen Showdown như một trong những lựa chọn hàng đầu cho sự kiện nhóm của công ty.

Shawn Chow
CREDIT SUISSE PRIVATE BANK

Chúng tôi rất hài lòng về sự kiện này và có rất nhiều niềm vui khi trải qua các hoạt động xây dựng nhóm! Cảm ơn bạn vì sự tổ chức tuyệt vời và chúng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình với các đội khác!

Cindy Teo
INTERNATIONAL SOS

Gần đây, chúng tôi đã tham gia Kitchen Showdown để tổ chức các hoạt động Teambuilding của mình. Đó thực sự là một sự kiện tuyệt vời vì tất cả chúng tôi đều có nhiều niềm vui và sự thích thú trong thử thách nấu ăn của mình. Làm việc theo nhóm chưa bao giờ thú vị và ngon miệng đến thế. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến KingLing và nhóm của cô ấy vì đã đáp ứng mọi yêu cầu của chúng tôi và làm cho sự kiện của chúng tôi trở nên thành công và thú vị. Làm tốt lắm!

Melissa Tng
DENTONS RODYK & DAVIDSON LLP

Cám ơn đội của các bạn rất nhiều khi đã giúp sự kiện thành công tốt đẹp .

Hema Sindhiya
TETRA PAK GLOBAL

Thay mặt Tetra Pak, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể bạn và Kitchen Showdown, vì đã làm cho sự kiện xây dựng nhóm của chúng tôi trở nên thú vị và đáng nhớ. Việc sắp xếp đã được tổ chức và được thực hiện đúng thời hạn mà không có bất kỳ sai sót nào. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ trong các sự kiện trò chơi, điều này đã giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ đồng đội. Tôi cũng cảm ơn cá nhân bạn đã trả lời các cuộc gọi và email của tôi kịp thời. Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ của bạn một cách chân thành nhất.

Emily Scrivener
PACIFIC LIFE RE

Cảm ơn Kitchen Showdown vì một sự kiện thực sự vui vẻ chỉ với một thời gian chuẩn bị ngắn như vậy. Ian đã rất nhanh nhạy khi dẫn dắt sự kiện, khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. King Ling đã rất sẵn sàng giúp đỡ trong ngày tổ chức, luôn sẵn sàng trợ giúp thêm khi cần thiết. Cảm ơn bạn một lần nữa cho một buổi tối tuyệt vời!

Nooraisha Hussain
PROCTER AND GAMBLE

Thời gian ở bên cạnh Bếp trưởng Kingsley và sự trợ giúp của anh ấy thật tuyệt vời !. Đây là một hoạt động teambuilding với tương tác mang tất cả chúng tôi đến với nhau. Sự kiện được tổ chức tốt vì Đầu bếp đảm bảo an toàn cho mọi người và nó đã diễn ra rất suôn sẻ từ đầu cho đến khi kết thúc. Thời gian ở trong bếp vừa phải- không ngắn hay quá lâu. Nó còn cho phép chúng tôi có thời gian thư giãn vì nó kết thúc lúc 4 giờ chiều. Khi chúng tôi dừng nấu ăn, chúng tôi luôn được chào đón bằng một khung cảnh tuyệt vời từ Candylicious Kitchen. Nói chung, đó là khoảng thời gian tuyệt vời cùng với Kitchen Showdown Team!

Silvia Ghonata
PARTNERS GROUP

Thay mặt nhóm của tôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Kitchen Showdown vì đã tổ chức một hoạt động xây dựng nhóm với kế hoạch rất tốt, hiệu quả và đáng nhớ cho chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều tận hưởng hết mình và tôi thậm chí có thể nói rằng nó vượt quá những gì tôi mong đợi. Người điều hành và đầu bếp đã tương tác tích cực và thực sự đảm bảo sự suôn sẻ của sự kiện. Cuối cùng, tôi có thể nói đây là một công việc tuyệt vời được thực hiện bởi Kitchen Showdown. Cám ơn Kitchen Showdown. Partner Kitchen Yay!

Sock Cheng Chua
WEST COAST COMMUNITY CENTRE

Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia hoạt động teambulding của Kitchen Showdown. Nhóm của tôi và tôi rất thích và chúng tôi đã học được những món ăn mới trong thử thách nấu ăn. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu đồng nghiệp của mình hơn và chúng tôi có thể mang lại những kỷ niệm vui vẻ khi làm việc. Cám ơn Kitchen Showdown!

Hallinah Bakar
AUTISM RESOURCE CENTRE

Tôi thực sự muốn giới thiệu Kitchen Showdown cho sự kiện team building. Toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối rất vui vẻ, suôn sẻ và dễ dàng. Điều này nằm ngoài sự mong đợi của tôi. Tất cả chúng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ và vui mừng vì điều đó thật vui và ý nghĩa, dù tất cả chúng tôi đều khá lo lắng về việc không biết nấu ăn. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhóm đã hỗ trợ chúng tôi trong ngày diễn ra sự kiện. Tôi khen ngợi Kingling vì dịch vụ đặc biệt của cô ấy trong việc cung cấp thông tin, trả lời nhanh chóng và điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của chúng tôi. Cô ấy đã có kinh nghiệm lập kế hoạch tổ chức sự kiện một cách chớp nhoáng. Thay mặt nhóm của tôi, xin cảm ơn rất nhiều!

Pui Fong Loh
SINGAPORE POLICE FORCE

Thay mặt đội của tôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Kitchen Showdown vì đã tổ chức một hoạt động teambuilding với kế hoạch được lên rất tôt, hiệu quả và đáng nhớ cho chúng tôi. Tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi đã tận hưởng hết mình. King Ling đã giúp đỡ rất nhiều và luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi. Người điều hành và Đầu bếp đã tham gia tương tác tích cực cùng nhóm. Nói chung, đây là một công việc tuyệt vời được thực hiện bởi Kitchen Showdown!

Manager
ACCENTURE

Chúng tôi đã làm việc với Kitchen Showdown để lên kế hoạch tổ chức một sự kiện lớn của công ty với hơn 60 người. Các nhà tổ chức sự kiện Kitchen Showdown rất chuyên nghiệp và hết lòng tiếp đón, cho phép chúng tôi điều chỉnh sự kiện theo nhu cầu cụ thể của mình. Thật tuyệt vời khi được làm việc cùng các điều hành viên và đầu bếp của Kitchen Showdown vào ngày hôm đó. Họ đã làm cho sự kiện tổng hợp này vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục và hơn hết là thú vị! Tất cả mọi người, từ đầu bếp có kinh nghiệm nhất đến những người mới hoàn thành đều vô cùng thích thú.

Shi Hui Chan
SEATREK

Chúng tôi đã làm việc với Kitchen Showdown để lên kế hoạch tổ chức một sự kiện lớn của công ty với hơn 60 người. Các nhà tổ chức sự kiện Kitchen Showdown rất chuyên nghiệp và hết lòng tiếp đón, cho phép chúng tôi điều chỉnh sự kiện theo nhu cầu cụ thể của mình. Thật tuyệt vời khi được làm việc cùng các điều hành viên và đầu bếp của Kitchen Showdown vào ngày hôm đó. Họ đã làm cho sự kiện tổng hợp này vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục và hơn hết là thú vị! Tất cả mọi người, từ đầu bếp có kinh nghiệm nhất đến những người mới hoàn thành đều vô cùng thích thú.

Rachael Sia
GENERAL ELECTRIC

Cảm ơn bạn rất nhiều cho một buổi tối đầy niềm vui. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự linh hoạt của bạn trong việc đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi cũng như nỗ lực của nhóm bạn để làm cho sự kiện của chúng tôi hết sức thành công. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho toàn bộ nhóm của chúng tôi, tôi đoán những bức ảnh mà bạn đã chụp cho chúng tôi đã nói lên tất cả. J! Cực kỳ khuyến khích đến mọi người!

Shradha Gupta
DBS BANK SINGAPORE

Xin chân thành cảm ơn nhóm Kitchen Showdown đã sắp xếp một buổi tối tuyệt vời cho chúng tôi. Nhóm của chúng tôi đã có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ tại sự kiện, nơi chúng tôi được chia thành các nhóm và thực hiện bữa tối ba món theo phong cách Ý, hoàn chỉnh với món bánh quy, pizza và bánh cupcake nhân chảy! Đó là một buổi tối đầy ắp tiếng cười, tinh thần học hỏi và gắn kết đồng đội đối với chúng tôi. Địa điểm rất dễ thương với nhà bếp rộng rãi nhìn ra vùng biển Vivocity Sentosa. Sự sắp xếp của Kingling và bếp trưởng thật hoàn hảo, các bạn đã làm rất tốt và hy vọng sẽ quay lại với nhiều sự kiện hơn nữa trong tương lai

Hui Min Lam
GREAT EASTERN

Thử thách nướng bánh theo nhóm rất vui và chúng tôi cảm thấy vô cùng thích thú! Là một đội, chúng tôi đã có rất nhiều tiếng cười, gắn kết đồng đội trong quá trình nướng và xây dựng tháp mì Ý kẹo bông và tất nhiên là lúc chúng tôi cùng nhau thưởng thức Pizza và Cupcakes do chính mình làm ra ngay sau đó. Đặc biệt yêu thích căn bếp vì sự rộng rãi, nhìn ra hòn đảo Sentosa đầy nắng và ngay trung tâm Candylicious, tạo cho nơi đây một không khí vô cùng sảng khoái và vui vẻ. Chef Benson, Wesley và KingLing đã làm rất tốt trong việc tổ chức sắp xếp..Triệu lời tán dương cho họ

Joysie Balones
SINGTEL

Buổi teambuilding của chúng tôi được tổ chức bởi Kitchen Showdown vào ngày 15 tháng 10. Chúng tôi đã chọn các hoạt động Thử thách chiếc hộp bí ẩn và Pizza Hoàn hảo cho 50 người. Một trải nghiệm trên cả tuyệt vời, một buổi tương tác tuyệt đỉnh và các hoạt động teambuilding quá xuất sắc! Nhóm đã đáp ứng mọi yêu cầu của chúng tôi, họ rất có tổ chức và thậm chí còn vượt xa cả mong đợi. Chúng tôi không chỉ có một bữa ăn tuyệt vời do chính mình nấu, với sự giúp đỡ tận tâm của Đầu bếp, mà chúng tôi còn có thể có nhiều trải nghiệm học tập thú vị. Chúng tôi thực sự đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để gắn bó với các đồng nghiệp của mình và đã học được rất nhiều điều từ nhau. Đó là sự kiện teambuilding kéo dài 3 giờ tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng có.

Eileen Toh
INTEVAC

Cám ơn các bạn cho chương trình quá sức dễ thương mà phần lớn các nhân viên của chúng tôi rất thích.

Angela Teo
SODEXO

Sự kiện đã rất thành công và mọi người ai cũng thích cả! Cám ơn tất cả các bạn.

Patricia Pang
PHILIPS

Tôi chỉ muốn gửi một lời cảm ơn TO LỚN vì thành quả tuyệt vời các bạn đã hoàn thành vào thứ Sáu tuần trước trong sự kiện teambuilding của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời và tận hưởng những trò chơi hấp dẫn mà Wesley đã chuẩn bị. Wesley thực sự đã rất tuyệt vời bên cạnh Ian và Bếp trưởng Andrew. Tất cả chúng tôi đã có một thời gian tuyệt đỉnh. Rất nhiều tiếng cười và niềm vui. Cảm ơn bạn rất nhiều vì thành quả này. Kingling đã hết lòng giúp đỡ đảm bảo mọi thứ sẵn sàng ở nơi diễn ra sự kiện.

Chee Sian Koh
JTC CORPORATION

Chúng tôi đã có cơ hội làm việc với Kitchen Showdown khi tổ chức một buổi teambuilding thông qua ẩm thực. Họ đã hỗ trợ và đáp ứng hết lòng cho các yêu cầu từ phía chúng tôi. Hoạt động Chiếc hộp bí ẩn đã được mọi người hưởng ứng hết mình. Chúng tôi cũng có cơ hội hiểu về nhau nhiều hơn thông qua sự kiện này.

Zi Sheng
NATIONAL UNIVERSITY HOSPITAL

Điều phối viên thực sự đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ, địa điểm vô cùng sạch sẽ, mọi thứ được sắp xếp chu đáo và nhìn từ địa điểm tổ chức rất đẹp.

Evelyn Chee
OCBC SINGAPORE

Chúng tôi muốn cám ơn vì đã tổ chức rất tốt sự kiện này. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu dịch vụ của các bạn đến với các đồng nghiệp đến từ các phòng ban khác.

Ryan Tay
DHL EXPRESS

Sự kiện do Kitchen Showdown tổ chức rất tuyệt vời và tất cả mọi người trong chúng tôi đều vô cùng thích. Các điều hành viên rất sẵn sàng giúp đỡ và thân thiện đã giúp làm cho sự kiện thành công tốt đẹp. Cảm ơn Kitchen Showdown và hãy tiếp tục làm tốt nhé! 🙂

Jane Boey
Director EVO COMMUNICATION

Cảm ơn Kitchen Showdown vì thử thách ẩm thực tuyệt vời này. Mọi thứ được sắp xếp quá tốt và nhóm của chúng tôi rất thích nó. Hãy tiếp tục làm tốt nhé!.