CÁC THỬ THÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Các sự kiện Team building của Kitchen Showdown

Tại Kitchen Showdown, chúng tôi tập trung vào các lớp học nấu ăn và teambuilding bằng ẩm ​​thực.

Cho dù bạn đã có kỹ năng nấu nướng giỏi hay đơn giản chỉ muốn tìm hiểu các điều cơ bản về nguyên liệu hoặc phương pháp nấu ăn của Châu Á, bằng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng giúp bạn phát huy tiềm năng nấu nướng của mình. Bên cạnh các lớp học nấu ăn này, chúng tôi còn cung cấp các sự kiện teambuilding cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ở các hoạt động gắn kết của mình, chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các lớp học nấu ăn vui vẻ, tập trung và mang tính tương tác cáo nhưng phù hợp với tất cả các cấp độ năng lực của học viên. Hàng loạt các món ăn như salad mực châu Á, cá áp chảo, tôm tẩm gia vị hay các món từ thịt chất lượng cao sẽ được sử dụng trong các lớp này. Mục đích của chúng tôi là mang mọi người đến với nhau thông qua các hoạt động được thiết kế riêng và chắc chắn có cả các món ăn ngon miệng.

Bằng cách tiếp cận đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật, chúng tôi luôn cố gắng phát huy những gì tốt nhất của mỗi cá nhân và gắn kết họ với những người bạn và đồng nghiệp thông qua các lớp chuyên đề của mình.

Có thể kể đến một vài cái tên, như: Thử thách Món ăn đường phố, Thử thách chiếc hộp bí ẩn, Thử thách Nhóm ơi Nướng đi & Thử thách Nhà hàng Tuyệt đỉnh.

Những thử thách dành cho Doanh nghiệp cũng vô cùng thú vị. Chúng tôi sẽ đem đến: một mục tiêu cụ thể quan trọng đối với công ty của bạn và những hoạt động mà chắc chắn nhân viên của công ty bạn sẽ thích.

Có ai lại không thích thức ăn ngon? Còn gì tuyệt hơn khi học được nhiều bí kíp nấu các món ăn mà mình luôn yêu thích.

Do đó, các Lớp học nấu ăn cho doanh nghiệp và Thử thách Đầu Bếp Sát Thủ của chúng tôi đã được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là khi công ty bạn đang muốn củng cố một chiến lược mới, hay giải quyết vấn đề về giao tiếp trong đội, nhóm của mình hay chỉ để mọi người cùng nhau có một buổi chiều vui vẻ. Tại Kitchen Showdown, chúng tôi đã tìm ra được cách đáp ứng được những nhu cầu này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các form có sẵn, qua mục liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email theo địa chỉ info@kitchenshowdown.com.sg. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.