Một trong những trải nghiệm nấu ăn phổ biến nhất mà chúng tôi đem đến chính là cơ hội nấu một trong những món ăn đặc trưng của Singapore. Lớp học Cua sốt ớt độc đáo của chúng tôi cho phép người tham gia có cơ hội học cách chế biến cua sốt cay theo cách truyền thống. Nằm ở vị trí 35 trong danh sách những món ăn ngon nhất thế giới, cua sốt ớt Singapore là một công thức siêu thú vị khi chế biến và tuyệt vời cho trải nghiệm đầu tiên của bất kể ai.
Sử dụng cua biển Sri Lanka và cua sốt ớt lừng danh, chúng ta sẽ cùng nhau nấu món cua này đạt đến mức hoàn hảo theo các bước cực kỳ dễ dàng để làm theo. Tại Kitchen showdown, chúng tôi có các lớp học nấu ăn hàng đầu tại Singapore cung cấp hướng dẫn siêu dễ dàng cho người học để cùng tạo ra món ăn độc đáo này.
Bằng sự kết hợp giữa sốt ớt sử dụng sốt cà chua làm nền với độ sánh vừa phải cùng những chú cua tươi sống được chiên qua sơ tạo ra một trải nghiệm cua sốt ớt cực kỳ thơm ngon. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy món ăn này tại bất kỳ các nhà hàng, nhưng chúng tôi có thể cho bạn cơ hội được nấu món ăn này ngay tại căn bếp của chính bạn ngay hôm nay!
Lớp cua sốt tiêu đen của chúng tôi, lớp học với format được yêu cầu nhiều thứ 2 trong các lớp của chúng tôi, cũng là cách hoàn hảo để bạn có thể thưởng thức được món cua chế biến theo hương vị khác biệt. Đây là một kiểu ẩm thực thường được nấu bằng cách sử dụng cua lột chiên giòn, dầu hào, và tiêu đen. Chúng tôi dạy các học viên của mình cách làm hỗn hợp tiêu đen truyền thống cũng như cách nêm gia vị sao cho đúng cách, cách chiên cua biển sao cho hoàn hảo nhất.
Độ sánh đặc khi nấu chín đảm bảo rằng đây sẽ là một trải nghiệm đậm đà hơn và ít sốt hơn so với vị cua sốt ớt truyền thống. Với sự trợ giúp của bơ và một số gia vị thú vị khác trong công thức, chúng tôi sẽ tạo ra hương vị chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn và cung cấp cho bạn một công thức đảm bảo thú vị để thưởng thức tại nhà sau khi học thành thục. Hãy chọn Kitchen Showdown cho lớp học nấu ăn của bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ được làm việc với những giảng viên nấu ăn giỏi nhất ở Singapore.